Teambuilding Đà Lạt với sứ mệnh tìm ra kho báu bí ẩn đã chìm vào quên lãng của dân tộc K’ho

Giá: Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING Đà Lạt:

“MẬT MÃ THÀNH PHỐ HOA”

Một bản mã cổ từ cuốn sách cũ trong chuyến du lịch cùng đồng nghiệp đến Đà Lạt. Sau khi tìm hiểu, chàng trai đã khám phá ra đây chính là bản mã nói về một bản địa đồ hành trình năm xưa của ông Đạo – Phạm Khắc Hòe.

Nhiều manh mối dần hiện ra… nói về kho tàng bí ẩn của người K’Ho – mà năm xưa, dù rất cố gắng nhưng ông Đạo – Hòe dưới sự chỉ đạo tìm kiếm của vua Bảo Đại thì tất cả vẫn là một ẩn số! Với tài năng của mình cùng sự giúp đỡ của những người đồng đội là những người đồng nghiệp… Liệu họ có tìm ra kho báu bí ẩn đã chìm vào quên lãng của dân tộc K’ho? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong “Hành trình

TeambuildingMật mã thành phố hoa” trong 72 giờ thử thách!

Thể loại: Đi bộ đường dài kết hợp trò chơi lớn mang tính xây dựng tinh thần đồng đội cảm giác mạnh, có tính thử thách cao.

THEO DẤU NGƯỜI XƯA
1 – Địa điểm Hồ Tuyền Lâm: Khu du lịch hồ Tuyền Lâm – Hiện nay là một trong những thắng cảnh bậc nhất của Đà Lạt với những đồi thông bạt ngàn cao vút in bóng xuống hồ Tuyền Lâm xanh ngắt, nơi ngọn núi Voi sừng sững đối danh cùng Pinhatt và Phượng Hoàng… Một địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng.
Đừng nói! Hãy hành động để tìm câu trả lời chính xác nhất cho chính mình và đồng đội cùng nhau lên đường, con đường chông gai và muôn vàng thử thách thú vị và vui nhộn đang chờ các bạn phía trước…

  • Thử thách 1: Màu cờ sắc áo
  • Thử thách 2: Tát nước lên non
  • Thử thách 3: Cò quay Nga
  • Thử thách 4: Những mảnh ghép thần bí

Những manh mối tìm được dẫn đến một vùng đất tuyệt đẹp bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, những mảnh ghép dần hé lộ về bức mật đồ và bản mã cổ… Và nên làm gì đây?

Phân đoạn 2: Ca khúc khải hoàn

2 – Địa điểm Langbiang: Khu du lịch Langbiang – Ngọn núi linh thiêng ghi dấu mối tình trường cửu của chàng Lang và nàng Biang, nơi buôn làng đồng bào dân tộc K’Ho đêm ngày vang vọng tiếng cồng chiềng bên bếp lửa hồng, thơm nồng hương rượu Cần lâu năm luôn chào đón khách đến thăm…
Nơi mọi bí mật dần hé lộ, nơi những người đồng đội cùng hòa vang ca khúc khải hoàng!

  • Thử thách 1: Người con buôn làng
  • Thử thách 2: Ngọn đồi thần linh
  • Thử thách 3: Hẽm núi hoa hồng
  • Thử thách 4: Ca khúc khải hoàng

Chương trình tổng kết tại thung lũng trăm năm với đêm hội giao lưu cồng chiêng rộn rã và những vũ điệu bên chum rượu Cần giữa không gian núi rừng.

Bao gồm:
– Hướng dẫn viên
– Dụng cụ team
– Bao gồm xe jeep, giao lưu cồng chiêng, ăn trưa và tối
– Nước uống
– Những phần thưởng xứng đáng cho những tập thể xuất sắc!
– Bảo hiểm du lịch

Tạm biệt và hẹn gặp lại!