THƯ NGỎ!

Dalat24h.vn trân trọng kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, Dalat24h.vn kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và sự thành công trong mọi lãnh vực!

Ra đời với niềm tin “Du lịch là cánh cửa mở ra thế giới cả về tâm hồn và tầm nhìn cho mỗi con người”, với khát khao “Đem đến nụ cười cùng sự đam mê trên những hành trình trải nghiệm thành phố hoa Đà Lạt cũng như đất nước Việt Nam” và sứ mệnh “Kết nối, chia sẻ văn hóa và hiểu biết của từng vùng miền, từng điểm đến cho du khách”, Dalat24h.vn luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng và công đồng những chương trình du lịch hấp dẫn, vui tươi và mang tính bền vững, cũng như các chương trình Teambuilding, đào tạo kỹ năng sống thật sự ý nghĩa và bổ ích gắn với phong cách phục vụ chân thành và thú vị nhất! Ngoài ra, Dalat24h.vn còn cung cấp dịch vụ Đặt phòng, vé Máy bay trong nước và Quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Với đội ngũ Sáng lập viên nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành du lịch và đào tạo tại Tp.Đà Lạt. Ngoài ra công ty còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực, các nhà nghiên cứu về địa lý, lịch sử, dân tộc, văn hóa,… , các cựu cán bộ đoàn đội chuyên các họat động dã ngoại và các giảng viên, hướng dẫn viên du lịch giỏi tại Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Dalat24h.vn tự hào với đội ngũ Hướng dẫn viên trẻ trung và năng động, đặc biệt được trưởng thành từ phong trào đoàn, phong trào thanh niên trong nước và quốc tế, với hầu hết các thành viên của gia đình Dalat24h.vn là các huấn luyện viên kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn bậc I cấp quốc gia và các hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, Dalat24h.vn tự tin cung cấp những chương trình du lịch hết sức thú vị, vui nhộn và đầy tính trải nghiệm

Với phương châm: “Luôn luôn vui vẻ, luôn luôn chân thành!”, Dalat24h.vn mong muốn trở thành người bạn thân thiết và chân thành với Quý vị trên mỗi bước hành trình tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong cuộc sống, công việc của chúng ta!

Dalat24h.vn vô cung vinh hạnh khi có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Quý vị.

Trân Trọng

Tưởng Hữu Lộc

Giám Đốc

Cty du lịch và sự kiện Dalat24h

  •  49 Phạm Ngũ Lão – P.3 – TP. Đà Lạt
  •  0909 090 909
  •  contact@dalat24h.vn