– Giá: Liên hệ

– Lịch Trình: 6h thử thách

Tour Teambuilding dành cho sinh viên – học sinh

“TUỔI TRẺ XANH”

Với chủ đề “tuổi trẻ xanh” được tổ chức tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt với lịch trình kết hợp các trò chơi vận động và văn nghệ xuyên suốt trong ngày nhằm mục tiêu:
– Tạo môi trường sinh hoạt cộng đồng
– Các trò chơi vừa mang tính vui chơi vừa mang tính rèn luyện thể lực, tính đồng đội và làm việc nhóm
– Tạo điều kiện tiếp cận cũng như được giáo dục về bảo vệ môi trường thiên nhiên

Địa điểm:
Khu du lịch hồ Tuyền Lâm – Hiện nay là một trong những thắng cảnh bậc nhất của Đà Lạt với những đồi thông bạt ngàn cao vút in bóng xuống hồ Tuyền Lâm xanh ngắt, nơi ngọn núi Voi sừng sững đối danh cùng Pinhatt và Phượng Hoàng… Một địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng.

Chương trình: Tuổi trẻ giàu niềm tin và nghị lực, hãy cùng nhau lên đường
Phân đoạn 1: Màu cờ sắc áo
– Mỗi đội chon cho mình một người đội trưởng để dẫn dắt đội trong suốt hành trình và trang trí cờ cũng như slogan cho đội, cùng thể hiện khí thế của đội mình với các đội khác. Sau đó, gặp BQT để bắt đầu hành trình.
– Người đội trưởng được chọn liệu có thực sự dành niềm tin cho đồng đội của mình hay không? Các thành viên có đủ lòng tin dành cho người đội trưởng hay không? Đừng nói! Hãy hành động để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Phân đoạn 2: Hành trình tuổi trẻ
– Tuổi trẻ giàu niềm tin và nghị lực, hãy cùng nhau lên đường, con đường chông gai và muôn vàng thử thách đang chờ các bạn phía trước! Hãy cho mọi người thấy tuổi trẻ làm được gì!

Thử thách 1: Tát nước lên non
– Mặt ngày càng lên cao, cái nắng chói chang khiến mọi người mệt lã, hồ Tuyền Lâm mênh mông gợn sóng nhưng lại không có một giọt nước để uống, trên đường chỉ có một trạm lọc nước duy nhất, máy bơm của trạm đã bị hư nên ông chủ trạm không bán nước mà lại muốn đổi 1 xô nước hồ lấy 1 thùng nước uống? Làm sao để lấy được một xô nước khi dưới hồ toàn là cá sấu?

Thử thách 2: Dòng sông cá sấu
– Một con sông bắt ngang qua con đường độc đạo với đàn cá sấu hung dữ, chỉ có 1 chiếc xuồng 3 lá mỗi lần để vượt sông, làm sao để có thể chuyển đội mình qua sông trong thời gian nhanh nhất có thể???

Thử thách 3: Mật mã Âu Cơ
– Hành trình còn dài và đầy vất vả, tìm đâu nguồn lương thực, trong khi các thành viên trong đội đã thấm mệt? Tất cả thông tin về nhu yếu phẩm dành cho bữa trưa nằm trong một tờ giấy với ký tự kỳ lạ – Mẹ Âu Cơ sẽ chỉ đường, 50 xuống biển – 50 lên non… Mọi khó khăn chỉ là chốc lát, con đường vinh quang luôn chào đón những con người không lùi bước!

Nghỉ ngơi – ăn trưa:
– Các nhóm trình bày bữa trưa và thuyết minh về bữa tiệc thân thiên môi trường của nhóm mình.

Phân đoạn 3: Vũ điệu chiến thắng
– Khúc hát vang lên ca ngợi người chiến thắng, những bước chân tuổi trẻ không mệt mỏi, cùng những chương trình văn nghệ hấp dẫn (chủ đề thân thiên thiên nhiên và môi trường)