Phượt cafe Đà Lạt tọa lạc trên phố Phạm Ngũ Lão – Ngay khu trung tâm rất tiện về mặt giao thông của Đà Lạt

Vì cuộc đời là những chuyến đi… và Phượt là sở thích, là niềm đam mê truyền cảm hứng để những kẻ thích lang bạt với trải nghiệm bụi bặm như tôi hay bạn có phải không?

Phượt cafe Đà Lạt chính là điểm đến thú vị cho Phượt thủ khi đến Đà Lạt hoặc chuẩn bị đi đâu đó 😀

Điểm nhấn của quán trước tiên có lẽ đến từ cái phong cách của nó, rất cá tính “Phượt”, rất Đà Lạt bởi đó là sự kết hợp của gỗ và thú vui xê dịch

Cafe phượt Đà Lạt là sự kết hợp của chất Phượt và chất gỗ rất ấm đặc trưng của Đà Lạt

Đến Phượt cafe Đà Lạt, có lẻ điều hấp dẫn nhất là nơi đây truyền cảm hứng cho bạn cảm giác muốn đi, cảm giác muốn trải nghiệm những vùng đất mới… Bên cạnh đó là trải nghiệm ly cafe ngon, rất chất của phố núi. Không biết tiêu chuẩn của bạn là gì nhưng của tôi cũng chỉ có vậy, đi, ăn, uống và chiêm nghiệm cung đường, vùng đất và con người, chỉ cần có thế, vác balo tôi lại lên đường.

Thích nhất là việc ngồi tám với nhau về những cuộc hành trình…

Từ hành trình khám phá những vùng đất xa xôi nhất đến những hành trình tính nguyện làm từ thiện cho các bé thiếu nhi, từ những nẻo đường đơn độc cho đến những cuộc hành quân đầy ấp tiếng cười và sự sẻ chia. Nếu đến Đà Lạt, hãy thử một lần đến Phượt cafe Đà Lạt 1 lần để lưu lại 1 tấm hình hoặc giả biết đâu lại gặp được những người bạn mới, những người bạn cũ đã 1 lần hay chưa bao giờ cười với nhau.

Và đôi khi, đó chỉ đơn giản là 1 góc bàn ngồi để ngẫm… về những nới ta đã qua hay sắp đến…

Điểm nhấn của quán còn cuốn hút bởi chất lãng du của dân phượt – Backpacker!

Và những nét đậm nhạt thể hiện điểm nhấn của phố núi Đà Lạt

Và trên hết là những câu châm ngôn nằm lòng của dân Phượt

Và phong cách ấy thật sự rất dễ mến và đáng yêu!

Bên cạnh đó, đây còn là mini – hotel Xưa và Nay với các dạng phòng giá khá bình dân, từ phòng Dorm (tập thể) bán giường (1 giường 80.000), phòng đơn giá 150.000 – 200.000/đêm, phòng đôi giá 300.000-350.000/đêm đặc biệt là nhân viên rất thân thiện và dễ thương. Phòng không mới nhưng được cái cũng ấm cúng và sạch sẽ, tiện về mặt giao thông, chỉ 5′ đi bộ là ra tới hồ Xuân Hương, rất hợp với dân Phượt không quá khó tính mà thích giá bình dân.

Nếu đi Phượt Đà Lạt, nếu bạn thích kiểu bui bặm phong cách phượt, với tôi, có 2 điểm cafe rất đáng ghé là Phượt cafe Đà LạtCafe Bụi ./.

zero_